Báo giá Honda Ôtô Cần Thơ
Trả góp Honda Ôtô Cần Thơ
Lái thử Honda Ôtô Cần Thơ
Honda Ôtô Cần Thơ tổ chức chương trình: TRẢI NGHIỆM LÁI XE AN TOÀN tại TP.Cần Thơ 18/03/2018
Ngày cập nhật: 13:25:37 01/04/2018
Nhằm đóng góp cho cho một xã hội an toàn giao thông, nhằm giúp cho những Quý khách đã, đang và sẽ sử dụng xe ô tô Honda có thêm nhiều kỹ năng lái xe và kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông, Honda Ôtô Cần Thơ tổ chức các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn định kỳ cho Quý khách tại khu vực TP.Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 Vào ngày 18 tháng 03 năm 2018 tại Trường Lái Chiến Thắng, Lô 11D khu đô thị Nam Cần Thơ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ và sân Quảng Trường Mai Chí Thọ, khu Tây Nam Bộ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ. 

Khi đến tham dự chương trình “Trãi Nghiệm Lái Xe An Toàn” Quý khách hàng sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành thực tế về kỹ năng lái xe an toàn cùng với những kỹ năng phản xạ, xử lý các tình huống khi tham gia giao thông như ghép ngang vào ô đỗ, phản xạ tình huống khẩn cấp, cảm nhận không gian xe qua đường hẹp, tiến lùi trên đoạn thẳng,...   


Hướng dẫn lý thuyết Lái xe An ToànHướng dẫn thực hành ngoài sân thực tế


 

Khách hàng tự thao tác để nâng cao kỹ năng lái xe An toàn. 

 

Khi hoàn thành chương trình khách hàng sẽ hoàn toàn tự xử lý các tình huống khó khi tham gia giao thông, giảm thiểu tai nạn cho mình và những người tham giao được Công ty Honda Việt Nam trao chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo lái xe an toàn và những phần quà lưu niệm từ Honda Ôtô Cần Thơ.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trả góp Trả hết
Trả góp Trả hết